สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

PLAYLATION คือ สนามเด็กเล่น ที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว ชุมชน หรือกลุ่มเพื่อน และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่สถานที่ตั้ง เครื่องเล่นสนาม ด้วยการส่งมอบ เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง ที่มีดีไซน์ใหม่ๆ จาก เครื่องเล่นสนาม ทั่วทุกมุมโลกมาให้คุณเลือกสรรในราคาที่สมเหตุสมผลและส่งมอบการบริการฟรีตั้งแต่ต้นจนจบ นอกจากนี้เรายังมีคลังสินค้า เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง เพื่อรองรับการขนส่งที่รวดเร็วเชื่อได้เลยว่าพื้นที่ที่เคยว่างเปล่าจะเปลี่ยนเป็น สีสันแห่งความสุขของ เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง  อย่างแน่นอน

โปรโมชั่น

ทำไมต้องเรา

ประเภทสินค้า

เครื่องเล่นโมเดลไม้
WOOD MODEL

 

เครื่องเล่นสนามโมเดลไม้ เป็นเครื่องเล่นสนามที่เน้นความทันสมัย ช่วยให้พื้นที่นั้นดูร่มรื่นเป็นเอกลักษณ์แบบธรรมชาติมาพร้อมกับฟังก์ชั่นปีนป่ายและสไลเดอร์ สามารถปรับให้เข้ากับพื้นที่สนามในบ้าน หรือ พื้นที่สนามส่วนกลางของหมู่บ้าน พื้นที่เหล่านี้จะเป็นพื้นที่ที่ทำให้เด็กๆ ได้เรียนรู้และสัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติ
ดูสินค้า

เครื่องเล่นปีนป่าย
CLIMBING

 
เครื่องเล่นปีนป่าย มีความจำเป็นสำหรับเด็กที่กำลังโตหรือพัฒนาการทางด้านร่างกายเครื่องเล่นจะเน้นด้านการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และพัฒนาการทางด้านการตัดสินใจ เครื่องเล่นปีนป่าย นิยมทั้งพื้นที่ในบ้าน สนามส่วนกลางชุมชน และโรงเรียน เพราะจำเป็นต้องมีคนที่สามารถดูแลและคอยช่วยเหลือได้จากการเล่นกิจกรรมเหล่านี้
ดูสินค้า

เครื่องเล่นเสริม
ADDITIONAL

 
เครื่องเล่นเสริม คือ เครื่องเล่นที่สามารถต่อเติมเพิ่มกับเครื่องเล่นสนาม เช่น ชิงช้า ม้าโยก และม้ากระดก เป็นการเพิ่มตัวเลือกให้พื้นที่ดูโดดเด่นดูน่าสนใจมากขึ้น หรือเป็นการรองรับเด็กๆ ให้ได้เล่นของเล่นอื่นๆเพิ่มได้อีกส่วนหนึ่ง
ดูสินค้า

เครื่องเล่นสั่งผลิต
MAKE TO ORDER

 
Make to order คือเครื่องเล่นที่ออกแบบ Concept ให้เข้ากับสถานที่นั้นๆ โดยสามารถปรับสี ปรับขนาด และเลือกวัสดุได้ เพื่อให้ตรงความต้องการของลูกค้า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับพื้นที่ส่วนตัว ธุรกิจบริการร้านอาหาร โรงแรม และรีสอร์ท ที่ต้องการเนรมิตให้สถานที่ดูโดดเด่น น่าสนใจ และเป็นที่น่าจดจำที่สุด
ดูสินค้า

เครื่องเล่นตกแต่งสนาม
DECORATION

 
เครื่องเล่นตกแต่งสนามเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่สนใจทำพื้นที่สนามให้ดูโดดเด่นน่าสนใจ ให้เกิดความสอดคล่องกับพื้นที่นั้นๆ โดยจะเน้นความสวยงามเป็นหลักมากกว่าฟังก์ชั่น จะตอบโจทย์ สำหรับการตกแต่งพื้นประเภท บ้านเดี่ยว พื้นที่ธุรกิจ เช่น ร้านอาหาร โรงแรม และรีสอร์ทต่างๆ
ดูสินค้า

สินค้าหมวดอื่นๆ

เครื่องเล่นสนาม
กลางแจ้ง

เครื่องเล่นสวนน้ำ

เครื่องเล่นเป่าลม

เครื่องเล่นในร่ม

พื้นสนาม

เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง

บริการจาก Playlation

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

รีวิวเครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง

คำถามพบบ่อย

เครื่องเล่นสนาม มีอายุการใช้งานกี่ปี ?

ด้วยวัสดุขึ้นรูปเป็นเกรดพรีเมียมเคลือบสารกัน UV ทนทานทั้งในร่มและกลางแจ้งทำให้ เครื่องเล่นสนาม คงทนแข็งแรง อายุการใช้งานทนมากกว่า 10 ปี ขึ้นอยู่ที่การดูแล เครื่องเล่นสนาม

เครื่องเล่นสนาม ประเภทนี้สามารถติดตั้งได้ทุกที่เลยหรือไม่

ภาพพื้นต้องเป็นพื้นระนาบเท่านั้นเพื่อยึดการติดตั้ง เครื่องเล่นสนาม กรณีที่พื้นไม่ระนาบลูกค้าจะต้องทำพื้นให้ระนาบก่อนจึงจะสามารถติดตั้ง เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง ประเภทนี้ได้

เกรดพลาสติกของ เครื่องเล่นสนาม มีเกรดอะไรบ้าง

เครื่องเล่นสนาม ใช้พลาสติก LLDPE ซึ่งมีความเหนียวและยืดหยุ่นได้ดี ทนต่อการกรอบแตกของ เครื่องเล่นสยนาม และ PE เป็นพลาสติกที่มีคุณสมบัติแข็งแรง เหนียว ทนทาน ป้องกันความชื้นไม่ให้ผ่านเข้าออกได้

หลังจากชำระเงินแล้วใช้ระยะเวลากี่วันในการมาติดตั้ง เครื่องเล่นสนาม

ถ้าสินค้าหรือ เครื่องเล่นสนาม นั้นมีในคลังสินค้า เราพร้อมส่งและติดตั้งภายใน 7-10 วัน*กรณีที่เป็นสินค้า เครื่องเล่นสนาม บางประเภทที่ต้องพรีออเดอร์จะใช้เวลาอยู่ที่ 30-45วัน ทำการส่งและติดตั้ง เครื่องเล่นสนาม เสร็จเรียบร้อย