สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

เราเชื่อว่าเครื่องเล่นทุกชนิด เป็นตัวกลางในการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่าง ครอบครัว กลุ่มเพื่อน และชุมชน ให้อบอุ่นขึ้น เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ สร้างจุดเด่นและเพิ่มความแตกต่างให้แก่สถานที่นั้นๆอีกด้วย เครื่องเล่นสนามในร่มจาก Playlation ออกแบบด้วยดีไซน์ใหม่ๆจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้เรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสถานที่ รูปแบบการจัดวาง การติดตั้ง และการออกแบบ เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี และดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ

โปรโมชั่นภายในหมวด

ทำไมต้องเรา

ประเภทสินค้า

เครื่องเล่นในร่มขนาดเล็ก
PLASTIC INDOOR PLAY

เครื่องเล่นในร่มขนาดเล็ก มีความแข็งแรง ทนทาน แต่น้ำหนักน้อย สามารถจัดวางได้ในทุกพื้น ที่ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เล็กหรือใหญ่และยังปรับรูปแบบการจัดวางหรือเคลื่อนย้ายได้ตามต้องการ ช่วยสร้างสีสัน เพิ่มความสนุกสนานภายในบ้าน โรงเรียน หรือธุรกิจบริการอื่นๆ เราคำนึงคุณภาพ ความคุ้มค่า และความปลอดภัยเป็นพิเศษ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าของเล่นพลาสติกในร่มจะไม่เป็นอันตรายต่อเด็กเล็ก ด้วยวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เหมาะกับทุกสถานที่
ดูสินค้า

สินค้าในหมวดหมู่

บริการจาก Playlation


ทีมจัดส่งและติดตั้ง
ฟรี

เรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งมีการตรวจสอบหลังการติดตั้งเพื่อเช็คความปลอดภัยของเครื่องเล่นและทีมขนส่งที่รวดเร็วทันใจตรงเวลาเราพร้อมจัดส่งและติดตั้งฟรีทั่วประเทศ


บริการให้คำปรึกษา และออกแบบให้
 ฟรี

เรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งมีการตรวจสอบหลังกสนติดตั้งเพื่อเช็คความปลอดภัยของเครื่องเล่นและทีมขนส่งที่รวดเร็วทันใจตรงเวลาเราพร้อมจัดส่งและติดตั้งฟรีทั่วประเทศ


รับประกัน
 ฟรี 1 ปี

เมื่อเราติดตั้งเสร็จทางเราเพิ่มความไว้วางใจให้ลูกค้า โดยการรับประกันเครื่องเล่นตลอด 1 ปี เมื่อมีปัญหาสามารถแจ้ปัญหากับทางเซลล์ได้ทันที ทางเราจะรับเรื่องและลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างรวดเร็ว

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

รีวิว เครื่องเล่นสนามในร่ม

คำถามที่พบบ่อย

สินค้าหรือของเล่นเด็กมีการจำกัดช่วงอายุของเด็กไหม ?

สินค้าและของเล่นในหมวดเครื่องเล่นในร่ม ส่วนใหญ่เหมาะกับเด็กอายุตั้งแต่ 2-7 ปี ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม

ถ้ามีพื้นที่จำกัดจะสามารถลงของเล่นเป็นเซ็ตได้ไหม ?

ไม่มีปัญหาค่ะ เราสามารถแนะนำ การจัดวางให้เหมาะสมกับพื้นที่ได้ และของเล่นบางชนิดมีหลายขนาดให้เลือกเพื่อความเหมาะสม

ทางเรามีฝ่ายบริการข้อมูลการติดตั้งให้ตลอดเวลาค่ะ

ทางเรามีฝ่ายบริการข้อมูล ให้คำปรึกษาด้านเครื่องเล่นและการติดตั้งตลอดเวลาค่ะ