สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

PLAYLATION คือ สนามเด็กเล่น ที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว ชุมชน หรือกลุ่มเพื่อน และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่สถานที่ตั้ง เครื่องเล่นสนาม ด้วยการส่งมอบ เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง ที่มีดีไซน์ใหม่ๆ จาก เครื่องเล่นสนาม ทั่วทุกมุมโลกมาให้คุณเลือกสรรในราคาที่สมเหตุสมผลและส่งมอบการบริการฟรีตั้งแต่ต้นจนจบ นอกจากนี้เรายังมีคลังสินค้า เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง เพื่อรองรับการขนส่งที่รวดเร็วเชื่อได้เลยว่าพื้นที่ที่เคยว่างเปล่าจะเปลี่ยนเป็น สีสันแห่งความสุขของ เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง  อย่างแน่นอน

 

โปรโมชั่น

ทำไมต้องเรา

ประเภทสินค้า

สินค้าในหมวดหมู่

บริการจาก Playlation


ทีมจัดส่งและติดตั้ง
ฟรี

เรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งมีการตรวจสอบหลังกสนติดตั้งเพื่อเช็คความปลอดภัยของเครื่องเล่นและทีมขนส่งที่รวดเร็วทันใจตรงเวลาเราพร้อมจัดส่งและติดตั้งฟรีทั่วประเทศ


บริการให้คำปรึกษา และออกแบบให้
 ฟรี

เรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งมีการตรวจสอบหลังกสนติดตั้งเพื่อเช็คความปลอดภัยของเครื่องเล่นและทีมขนส่งที่รวดเร็วทันใจตรงเวลาเราพร้อมจัดส่งและติดตั้งฟรีทั่วประเทศ


รับประกัน
 ฟรี 1 ปี

เมื่อเราติดตั้งเสร็จทางเราเพิ่มความไว้วางใจให้ลูกค้า โดยการรับประกันเครื่องเล่นตลอด 1 ปี เมื่อมีปัญหาสามารถแจ้ปัญหากับทางเซลล์ได้ทันที ทางเราจะรับเรื่องและลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างรวดเร็ว

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

รีวิวเครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง

เครื่องเล่นสนาม มีอายุการใช้งานกี่ปี ?

ด้วยวัสดุขึ้นรูปเป็นเกรดพรีเมียมเคลือบสารกัน UV ทนทานทั้งในร่มและกลางแจ้งทำให้ เครื่องเล่นสนาม คงทนแข็งแรง อายุการใช้งานทนมากกว่า 10 ปี ขึ้นอยู่ที่การดูแล เครื่องเล่นสนาม

เครื่องเล่นสนาม ประเภทนี้สามารถติดตั้งได้ทุกที่เลยหรือไม่

ภาพพื้นต้องเป็นพื้นระนาบเท่านั้นเพื่อยึดการติดตั้ง เครื่องเล่นสนาม กรณีที่พื้นไม่ระนาบลูกค้าจะต้องทำพื้นให้ระนาบก่อนจึงจะสามารถติดตั้ง เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง ประเภทนี้ได้

เกรดพลาสติกของ เครื่องเล่นสนาม มีเกรดอะไรบ้าง

เครื่องเล่นสนาม ใช้พลาสติก LLDPE ซึ่งมีความเหนียวและยืดหยุ่นได้ดี ทนต่อการกรอบแตกของ เครื่องเล่นสยนาม และ PE เป็นพลาสติกที่มีคุณสมบัติแข็งแรง เหนียว ทนทาน ป้องกันความชื้นไม่ให้ผ่านเข้าออกได้

หลังจากชำระเงินแล้วใช้ระยะเวลากี่วันในการมาติดตั้ง เครื่องเล่นสนาม

ถ้าสินค้าหรือ เครื่องเล่นสนาม นั้นมีในคลังสินค้า เราพร้อมส่งและติดตั้งภายใน 7-10 วัน*กรณีที่เป็นสินค้า เครื่องเล่นสนาม บางประเภทที่ต้องพรีออเดอร์จะใช้เวลาอยู่ที่ 30-45วัน ทำการส่งและติดตั้ง เครื่องเล่นสนาม เสร็จเรียบร้อย