สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

สร้างพื้นที่ว่างเปล่าให้เป๋นพื้นที่แห่งจินตนาการไปกับ บ้านบอลเด็กจาก PLAYLATION เพื่อให้เด็กสามารถเล่นและเรียนรู้ในทุกๆ สถานที่ เครื่องเล่นสนามในร่ม ของทางเราจะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการและจินตนาการที่สร้างสรรค์ให้แก่เด็กๆ และยังเป็นสิ่งที่ช่วยส่งเสริมให้เด็กมีทักษะในการเข้าสังคมการเล่นร่วมกันกับเพื่อนๆ นอกจากนั้นทางเรามีบริการออกแบบและผลิตสิรค้าตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ได้ขนาด เครื่องเล่นสนามในร่ม ที่เหมาะสมตามสเปคที่คุณต้องการ

มาตรการป้องกัน COVID-19 ของ Playlation

ประสบการณ์จริงจากลูกค้า

โปรโมชั่นภายในหมวด

ไม่มีรายการโปรโมชั่น

ทำไมต้องเรา

ประเภทสินค้า

สินค้าในหมวดหมู่

บริการจาก Playlation


ทีมจัดส่งและติดตั้ง
ฟรี

เรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งมีการตรวจสอบหลังการติดตั้งเพื่อเช็คความปลอดภัยของเครื่องเล่นและทีมขนส่งที่รวดเร็วทันใจตรงเวลาเราพร้อมจัดส่งและติดตั้งฟรีทั่วประเทศ


บริการให้คำปรึกษา และออกแบบให้
 ฟรี

เรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งมีการตรวจสอบหลังกสนติดตั้งเพื่อเช็คความปลอดภัยของเครื่องเล่นและทีมขนส่งที่รวดเร็วทันใจตรงเวลาเราพร้อมจัดส่งและติดตั้งฟรีทั่วประเทศ


รับประกัน
 ฟรี 1 ปี

เมื่อเราติดตั้งเสร็จทางเราเพิ่มความไว้วางใจให้ลูกค้า โดยการรับประกันเครื่องเล่นตลอด 1 ปี เมื่อมีปัญหาสามารถแจ้ปัญหากับทางเซลล์ได้ทันที ทางเราจะรับเรื่องและลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างรวดเร็ว

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

รีวิวเครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง

เครื่องเล่นสนาม มีอายุการใช้งานกี่ปี ?

ด้วยวัสดุขึ้นรูปเป็นเกรดพรีเมียมเคลือบสารกัน UV ทนทานทั้งในร่มและกลางแจ้งทำให้ เครื่องเล่นสนาม คงทนแข็งแรง อายุการใช้งานทนมากกว่า 10 ปี ขึ้นอยู่ที่การดูแล เครื่องเล่นสนาม

เครื่องเล่นสนาม ประเภทนี้สามารถติดตั้งได้ทุกที่เลยหรือไม่

ภาพพื้นต้องเป็นพื้นระนาบเท่านั้นเพื่อยึดการติดตั้ง เครื่องเล่นสนาม กรณีที่พื้นไม่ระนาบลูกค้าจะต้องทำพื้นให้ระนาบก่อนจึงจะสามารถติดตั้ง เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง ประเภทนี้ได้

เกรดพลาสติกของ เครื่องเล่นสนาม มีเกรดอะไรบ้าง

เครื่องเล่นสนาม ใช้พลาสติก LLDPE ซึ่งมีความเหนียวและยืดหยุ่นได้ดี ทนต่อการกรอบแตกของ เครื่องเล่นสยนาม และ PE เป็นพลาสติกที่มีคุณสมบัติแข็งแรง เหนียว ทนทาน ป้องกันความชื้นไม่ให้ผ่านเข้าออกได้

หลังจากชำระเงินแล้วใช้ระยะเวลากี่วันในการมาติดตั้ง เครื่องเล่นสนาม

ถ้าสินค้าหรือ เครื่องเล่นสนาม นั้นมีในคลังสินค้า เราพร้อมส่งและติดตั้งภายใน 7-10 วัน*กรณีที่เป็นสินค้า เครื่องเล่นสนาม บางประเภทที่ต้องพรีออเดอร์จะใช้เวลาอยู่ที่ 30-45วัน ทำการส่งและติดตั้ง เครื่องเล่นสนาม เสร็จเรียบร้อย

เครื่องเล่นประเภทต่างๆ